Hotline: 0327563020

21 Cách làm tăng kích thước dương vật và chú ý về độ to, dài của cậu nhỏ

Dương vật nam giới là gì? Dương vật to nhỏ dài ngắn là khoảng bao nhiêu? Có cách tăng kích thước cậu nhỏ to ra nào không? hay thóc thuốc tăng kích thước dương vật dài ra, to ra hay không? Đây là những băn khoăn của những bạn nam giới đang tự ti về kích thước dương vật, độ dài dương vật của bản thân mình, bở kích thích dương vật, đội ngắt, dài của dương vật sẽ ảnh hưởng rất lớn tới bản lĩnh đàn ông. Nếu muốn tránh rủi ro từ tác dụng phụ của thuốc tăng kích thước cậu nhỏ thì có thể tham khảo những các tăng kích thương dương vật tại nhà sau đây.

Thông thường khi nghe đến việc làm sao tăng kích thước cậu nhỏ, làm cho dương vật to ra, dài ra thì nam giới thường nghĩ tới biệt pháp phẫu thuật hay thuốc tăng kích thước dương vật đầu tiên, nhưng những phương pháp này sẽ chữa không ít tác dụng phụ ảnh hưởng tới cơ thể, ngoài các biện pháp là to dương vật làm dài cậu bé thì có thể thực hiện một số bài tập thể dục với cậu nhỏ kèm theo một số món ăn dinh dưỡng khác. 8 cách làm tăng kích thước dương vật tại nhà đạt hiệu quả với thực phẩm và 8 cách làm tăng kích thước dương vật với các bài tập thể dục, ngoài ra còn giúp quá trình quan hệ sẽ kéo dài thời gian hơn.

Dương vật là gì? Kích thước dương vật to dài là bao nhiêu?

Dương vật là từ ngữ nói về cậu nhỏ của nam giới, khi dương vật ở độ tuổi mới phát triển thì rất nhỏ, sau thời gian trưởng thành thì dương vật cũng to, dài theo năm tháng, nhất là dương vật to, dài ra khi cương cứng.

Trung bình theo các chuyên gia sinh sản ở việt nam thì nam giới có độ dài trung bình là 14cm khi cương cứng và khi không cương cứng sẽ ở khoảng từ 5-9 cm và kích thước to nhỏ sẽ là khoảng 3-6cm, nhưng nam giới có kích thước dưới 10cm hay chu vi độ to của dương vật là 3cm thì được gọi là cậu bé khiêm tốn, cần phải cải thiện về kích thước và độ to cho dương vật.

Nếu cậu bé quá nhỏ, ngắn sẽ bị làm sao?

Chúng tôi có thể khẳng định với kích thước dương vật quá khiêm tốn thì các bạn sẽ không làm cho một nửa kia thỏa mãn, dẫn đến chê bai về bản lĩnh của đàn ông, khi không thỏa mãn sẽ dẫn đến đổ vỡ hôn nhân, đổ vỡ tình yêu hay có bên thứ 3 can thiệp rồi tự ti khi tiếp xúc với tình cảm, với tình dục, có khi nào bạn đang bị nói xấu sau lưng là ôi thằng kia chim bé lắm như đuôi chuột ngoáy âu mỡ, rồi tiếng đồn 10, 10 đồn trăm? Hãy nhanh tay sở hữu những bí quyết làm tăng kích thương dương vật lấy lại bản lĩnh nam giới của bản thân mình.

8 Cách khiến dương vật to cũng như dài hơn với thực phẩm

Bạn có thể tham khảo với 8 loại thực phẩm giúp cho dương vật to và dài hơn vùng với cải thiện quá trình cương cứng, thời gian thực hiện cuộc yêu.

• Chuối: Chuối vừa giàu kali vừa tốt cho tim và máu của bạn. Đây là món thực phẩm đầu tiên giúp bạn cải thiện kích thương dương vật.

• Dưa hấu: Dưa hấu là một trong những thực phẩm tác động trực tiếp tới kích thước cậu nhỏ, bởi dưa hấu có chứa 1 loại axit amin citrulline chuyển đổi thành arginine làm tăng độ to của dương vật, một thực phẩm đáng giá với biệt pháp cải thiện kích thước dương vật tại nhà

• Củ Hành tây: Hành tây có khả năng lưu thông máu, tuần hoàn trong cơ thể từ tim cho tới dương vật, bạn có biết dương vật là phần chứa nhiều dây thần kinh và mạch máu hay không? khi lưu thông máu từ tim tới dương vật sẽ tăng độ cương cứng, tăng độ to và chiều dài dương vật khi lâm trận.

• Thực phẩm Cá hồi: Cũng có công dụng lưu thông máu như hành tây và giàu omega3 cũng như những loại chất béo đặc biệt giảm đông máu giúp tuần hoàn máu làm tăng kích thước dương vật, tăng chiều dài dương vật.

• Rau bông cải xanh: tuy rau cải xanh không thể làm tăng kích thước dương vậy hay chiều dài dương vật, nhưng bông cải xanh có thể làm tăng cơ bắp vùng chậu giúp quá trình quan hệ mạnh mẽ hơn.

• Sữa chua: Một trong những loại thức ăn giúp cho cậu bé to và dài ra tự nhiên, trong sữa chua có chứa lượng protein cao lên rất phù hợp tăng kích thước dương vật mà không gây tăng cân béo phì

• Sôcôla đen: Sôcôla đen chứa flavonol, một chất phytochemical làm tăng kích thước dương vật, tăng ham muốn, tăng thời gian quan hệ cho nam giới.

• Sử dụng hạt bí: Hạt bí có chữa rất nhiều dinh dưỡng như phốt pho, kẽm, magie cùng với selenium có thể giúp bạn tăng lượng máu, tăng lưu thông máu, cải thiện tinh dịch, tăng kích thước dương vật cải thiện thời gian khi yêu.

8 Cách tăng kích thích dương vật, tăng chiều dài dương vật với bài tập

Ngoài những món tăng tăng kích thước dương vật và chiều dài dương vật thì các bạn cần phải kết hợp với 8 bài tập tăng kích thước cậu nhỏ kèm theo mới đạt được kết quả vàng trong sự tích cực.

1. Bài tập luyện tăng kích thước dương vật Ultimate Stretch

Mục tiêu: Tăng độ dài dương vật, tăng độ to dương vật

Thời gian thực hiện: 5-10 Phút

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ

Khởi động làm cho dương vật cương cứng

Dùng tay nhẹ nhàng nắm dương vật, kéo phần bao quy đầu sao cho dương vật kéo dài hướng ra bên ngoài trong khoảng 30 giây, không được lắm dương vật quá chặt làm ảnh hưởng quá trình lưu thông máu, cầm quá chặt coi như hiệu quả gần như bằng không. Sử dụng phương pháp này với các hướng trên, dưới, bên trái, phải. Bài tập phải thường xuyên hàng ngày.

2. Bài tập tăng kích thước "cậu bé" Thumb Stretcher

Mục tiêu: Tăng độ dài dương vật, tăng kích thước dương vật.

Thời gian: 2–3 phút

Bài tập luyện tăng kích cỡ "cậu nhỏ" “Thumb Stretcher” là 1 biện pháp gây "cậu bé" to và dài hơn đáng thử.

Khởi động cậu bé cho dương vật cương cứng

Rút bao quy đầu ra khoảng 2.5cm

1 tay đặt tại gốc dương vật, kéo dương vật xuống dưới làm cho dương vật căng lên bên trên khoảng 20-30 giây, lặp lại các bước này từ 2-5 lần hằng ngày

3. Bài luyện tập tăng kích thước "cậu bé" Backward Puller

Mục tiêu: Tăng chiều dài và kích thước cậu nhỏ”

Thời gian thực hiện khoảng 6 phút 1 lần

Làm cho dương vật căng cứng, dùng tay nắm dương vật cách dương vật khoảng 2,5cm, một tay còn lại đặt tại gốc dương vật rồi kéo xuống dưới, với bài tập này có thể cải thiện kích thước dương vật khi cương cứng khoảng 30%.

4. Bài tập luyện tăng kích thước dương vật Opposite Stretch

Mục tiêu: Tăng cường độ to, độ dài của dương vật

Thời gian hoạt động: 3-5 phút

Làm cho dương vật cương cứng

nhẹ nhàng khởi động để "cậu nhỏ" được cương cứng.

Dùng ngón tay và trỏ tạo thành hình chữ O bao quanh dương vật, xuống gốc dương vật rồi siết nhẹ nhàng kéo xuống bên dưới cứ như vật khoảng 30 giây, mỗi ngày làm khoảng 6-7 lần trong ngày.

5. Bài tập tăng kích thước "cậu nhỏ" Kegel

Mục tiêu tăng kích thước và chiều dài dương vật khi cương cứng

Thời gian: 20–30 phút

Tìm phần cơ mu cụt rồi dùng tay siết nhẹ trọng khoảng 5 giây, nghỉ 2 giây rồi lặp lại liên tục trong khoảng 30 phút, phương pháp này sẽ đảm bảo cơ thể bạn sẽ kiểm soat được máu lưu thông dương vật, tăng độ cương cứng, tăng kích thước và thời gian quan hệ.

6. Bài tập tăng kích thước "cậu bé" Wet Jelqing

Mục tiêu: Tăng kích thước và chiều dài dương vật

Thời gian tập: 1 phút trở nên

Phương pháp này đạt được 50% độ cương cứng của dương vật. Từ từ khởi động cậu bé, dùng tay xoa gel bôi trơn cùng với cậu bé, làm kích thích tăng dương vật như ý muốn, sử dụng ngón cái và ngón tay trỏ, chụm lại thành hình tròn ở gốc dương vật, thực hiện siết nhẹ với lực vừa đủ, quá trình siết này kéo dần đến đầu dương vật trong khoảng 20 lần thì sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

7. Bài tập luyện tăng kích cỡ dương vật Rotating Stretch

Mục tiêu bài tập: cải thiện cấp độ dài "cậu bé"

Thời gian hoạt động 3 phút trở lên.

Làm cho dương vật cương cứng rồi dùng ngón trỏ và cái tạo thành hình trong bao quanh dương vật, cách đầu dương vật khoảng 2,5cm, kéo dài dương vật và di chuyển theo vòng tròn, nếu bạn sử dụng tay phải thì thì xoay dương vật sang trái và ngược lại, còn nếu bạn kéo dương vật xuống dưới thì hãy sử dụng tay gần nhất.

8. Sử dụng móc treo hay tập tạ với dương vật

Sử dụng móc treo, tạ với dương vật giúp dương vật to hơn, khỏe hơn, cơ bắp hơn trong quá trình quan hệ

Một số chú ý khác khi tăng kích thước dương vật

Ngoài 8 loại thực phẩm tăng kích thước dương vật và 8 bài tập cho dương vật thì bạn phải cần chú ý những điều quan trọng sau đây

1. Cần giảm mỡ bụng

Khí mở bụng quá nhiều sẽ làm cho sự phát triển của dương vật bị ảnh hưởng, bạn từng nghe câu bụng to lò xo rụt, hãy chú ý đến vấn đề này.

2. Cắt tỉa lông mu thường xuyên

Lông mu cũng như mỡ bụng sẽ làm che mất sự kích thích dương vật bạn cần cạo tỉa lông thường xuyên, ngoài ra tỉa lông còn vệ sinh sạch sẽ giúp cậu bé thơm tho và hấp dẫn hơn.

3. Tránh sử dụng điện thoại, máy tính lên đùi, bẹn

Nhiệt độ và khúc xạ của máy tình sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới dương vật, ảnh hưởng từ tinh trùng cho tới sự cương cứng. Hãy lập tức bỏ ngay thói quen xấu này đi

4. Không sử dụng thuốc lá, rượu bia, chất kích thích

Hút thuốc rượu bia rất ảnh hưởng tới quá trình truyền máu tới dương vật, trong thuốc lá rượu bia có chất béo làm gây tắc nghẽn dương vật, bụng to lò xo rụt.

5. Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao

Thể dục thể thao không chỉ tăng cường sức khỏe của cơ thể còn tăng cường sức khỏe, độ dẻo dai của dương vật, hãy tập những bài tập thể thao về vùng chậu, bẹn, dương vật.

Ngoài ra còn rất nhiều điều đáng chú ý khác bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện

Bài viết chia sẻ một số cách làm tăng kích thước dương vật gửi tới bạn đọc, cảm ơn bạn đã lắng nghe!Bình luận

Tham khảo thêm:

zalo
0327563020