Hotline: 0327563020

24h Trong ngày sống để yêu, làm việc, tin tức, bóng đá, shopping và dành cho sức khỏe

Bạn thường làm gì với cơ thể trong khoảng 24 trong ngày để có ích? Trong khi đó bạn mất 8h ngủ đêm, 15-30 phút để nghỉ chưa,1-2 tiếng để ăn sáng trưa và tối? còn 8-10 tiếng để làm, học tập, vậy còn bao nhiêu thời gian để chơi? Bao nhiêu thời gian trong 24h cho tình yêu? dành bao nhiều thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân mình? Cùng chúng tôi chia sẻ thời gian gian cho bản thân trong 24h của một ngày, 24h sức khỏe, 24h cho công việc, 24h cho tin tức, shopping, gia đình, bóng đá thể thao hay thư dãn bằng những bản nhạc giảo hưởng,..

Làm gì để dành thời gian cho 24h trong ngày phù hợp

✅ 24h sức khỏe cho buổi sáng

- 10-15 phút để bạn vệ sinh cá nhân

- Buổi sáng bạn cần 10-15p tập thể dục buổi sáng bằng cái bài luyện tập thể dục buổi sáng như yoga, thái cực quyến cho người trung tuổi, chạy bộ cho cơ thể rắn chắc và khỏe mạnh

- 10-15 bổ sung năng lượng cho cả ngày bằng một bữa sáng nhẹ cùng gia đình kèm theo bạn có thể đọc tin tức 24h, 24h trong ngày hay 24h bóng đá nếu bạn yêu thích thể thao

- 15-20 phút trang điểm quần áo cho một ngày mới

✅ 8-10h/24h để làm việc

Đây là thời gian cho công việc, bạn làm gì để khi làm việc tràn đầy năng lượng? hay 8-10h/24h chỉ để làm việc chán nản không có tinh thần?

Mùa hè thì hãy trang bị cho mình những chai nước mát lạnh để làm mát tinh thần, mua đông thì hãy trang bị cho mình một ít nước trà nóng thanh lọc cơ thể, hãy tạo cho mình mối quan hệ, nói chuyện trao đổi công việc trong giờ cũng làm cho bạn tăng hiệu quả cho công việc, nhưng tốt nhất đừng quá ồn đến người xung quanh nhé, một chút cậu chuyến phiếm cũng để cho bạn có tinh thần làm việc lại đó.

✅ 24h để yêu, thử yêu

Bạn là người theo chủ hướng tình yêu? vậy hãy thử dành một chút thời gian cho một nửa kia của mình, với phái nam họ cũng thích được người yêu mình quan tâm chia sẻ, còn với phái nữ họ thích được quan tâm, chiều chuộng và muốn người yêu mình dành thời gian cho họ đấy, các bạn nam hãy chú ý nhé, nếu bạn muốn có một tình yêu lãng mạn hơn, nhiều sự thay đổi và chia sẻ hãy thử đi đay đi đó, đi dạo, đi ăn, đi chơi và cung nhau theo dõi nhiều chương trình về tình yêu như 24h thử yêu, 24h yêu chẳng hạn có rất nhiều điều thú vị mới mẻ lắm đó.

24h thể thao bóng đá cho những người yêu thích đam mê

Không ai cấm được bạn về những sở thích riêng, hãy dành chút thời gian cho mình về những đam mê cháy bỏng kèm theo những ủng hộ về lòng yêu nước, yêu bóng đá Việt Nam nhé. Hay những trận bóng nảy lửa của bạn vào những giờ xế chiều xả stress trong những phút giây mệt mỏi trong công việc đời sống chẳng hạn, hãy thực sự yêu, theo đuổi đam mê của bản thân mình nhé.

24h dành thời gian cho giải trí online hay game online chẳng hạn

game theo nhiều định nghĩa của những người trưởng thành là mặt hại, mặt xấu, nhưng thực chất nó lại là điềm đam mê, nơi chia sẻ với nhưng người không biết mặt, tha hồ mà thể hiện hết mình bộc lộ cảm xúc của bản thân chẳng hạn, nhưng nên hạn chế chơi ít thôi tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

✅ 24h shopping mua sắp

Hãy dành cho mình thời gian mua sắm, làm đẹp cho bản thân cùng bạn bè, người thân,.. liềm vui cũng có thể đến từ lúc mình tiêu tiền, tại sao chúng ta không tiêu tiền cho bản thân, cuộc sống có bao nhiêu tại sao lại không hưởng thụ đúng không?

✅ 24h dành cho âm nhạc, yêu nhạc

Hãy thả lỏng cơ thể trong lúc giải lao bằng những bài nhạc sôi động để lấy tinh thần và năng lượng trong ngày, hay những bài nhạc buồn khi bạn có tâm sự, nó là lơi thấu hiểu nỗi lòng của bạn trong thời gian đó.

✅ 24h ăn gì cho hôm nay

Hãy cân bằng dinh dưỡng cho ngày bằng các món có đầy đủ chất đạm, vitamin,.. sau ngày mệt mỏi, hãy thay đổi cho mình những món ăn hằng ngày bắt mắt và ngon miệng, đây là lúc gia đình ấm cúng quây quần bên nhau, là nơi chia sẻ và sưởi ấm cho lòng bạn.

Đừng quên cập nhật tin tức 24h trong ngày nhé

lắm bắt cho mình những thông tin quý báo trong ngày như dự báo thời tiết, tin an ninh, tin kinh tế, tin thế giới, tin bóng đá, thể thao,...

✅ 24h cho bạn bè

Đôi lúc chúng ta cũng cần phải có xã giao, dành thời gian cho bản thân đúng không? Tụ tập bạn bè để chia sẻ, hàn huyên tâm sự lại những kỷ niệm lúc còn học chung vui đùa hay cởi chuồng tắm mưa chẳng hạn đó là một điều thú vị trong cuộc sống.

Thời gian ngắn cho việc nghỉ đêm, nghỉ trưa

Một giấc ngủ đêm của 24h trong ngày kéo dài khoảng 6-8 tiếng là tốt nhất còn đối với nghỉ chưa bạn chỉ cần 15-30 cho một giấc nghỉ nhẹ để nạp lại năng lượng chiến đấu cho những thời gian sắp tới.

✅ 24h cho bên gia đình

Dù đi ngược về xuôi thì gia đình là một thứ gì đó trong suốt cuộc đời của bạn không thể bỏ được, dù xã hội bon chen đến đâu hay bạn có mệt mỏi đến đâu nhưng gia đình lại là người ở bên bạn, chia sẻ cho bạn, cùng bạn gánh nặng cuộc đời.

Chi sẻ những lợi ích cho bạn về 24h sống trong một ngày với những điều mà chúng ta không thể bỏ qua trong cuộc sống bận rộn, hãy tạo cho mình cuộc sống lành mạnh, yêu đời và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn có một cuộc sống tràn đầy vui vẻ.(Nắng nghe cuộc sống đang nói)

Người viết:

✅ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - 0327563020

Địa Chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Bình luận

Tham khảo thêm:

zalo
0327563020