Hotline: 0327563020

69 tư thế quan hệ vợ chồng đầy đê mê sung sướng khi lên đỉnh

Ngày đăng: 28-07-2020 17:21:36

Đổi mới tư thế "Quan Hệ" tình dục của vợ chồng sẽ giúp cho cả 2 đạt được cảm giác thăng hoa cũng như giúp cho giữ gìn Hạnh phúc gia đình của bạn.

Bạn đã từng quá không vui đối với các tư thế "Quan Hệ" của cả hai vợ chồng? Bạn muốn có một chút đổi mới về tình dục, đổi mới để lấy lại cảm xúc cũng như hâm nóng tình cảm nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo với những 69 tư thế quan hệ vợ chồng,tư thế yêu sẽ làm thay đổi lối suy nghĩ của bạn về tình dục. Với 69 tư thế quan hệ này sẽ giúp cho bạn và đối phương phải mê mệt và sung sướng khi lên đỉnh.

Những tư thế quan hệ thường được ưa chuộng sử dụng

Đời sống tình dục với 69 tư thế quan hệ vợ chồng đầy sung sướng

Tư thế quan hệ 69, có thể nói chưa có một tư thế quan hệ bằng miệng nào có thể cảm nhận và kích thích cô bé và cậu bé với tư thế 69. Đây sẽ là màn khởi đầu đầy tuyệt vời trước khi lâm trận cho cả 2 bởi vì cô bé cần phải được kích thích tạo ẩm trước khi yêu nếu không sẽ gây rát đau, không hứng khi quan hệ. Đôi khi giữa nam và nữ cần phải âu yếm, vuốt ve mới tạo cho cảm giác thân thuộc và yêu thương hết mình.

Nhưng có thể lưu ý rằng tư thế này chỉ được sử dụng khi cả 2 cùng đồng ý và mang lại hạnh phúc khoái cảm cho đối phương, nam giới không nên ép buộc cô ấy làm theo ý mình, hãy để cô gái tự nhiên nếu không bạn sẽ cực kỳ thất bại về đời sống tình dục và đời sống tinh yêu.

Thêm một điểm chú ý nữa là tư thế 69 chỉ nên áp dụng cho các đôi có kinh nghiệm về giường chiếu và những phương pháp làm cho đối phương kích thích bởi miệng, đặc biệt là phụ nữ cần học hỏi kinh nghiệm tránh làm đau cậu nhỏ của đối phương, làm tụt cảm xúc khi bắt đầu lâm trận

====> Sử dụng Nội Y Đẹp kết hợp mùi hương thơm cũng là 1 món quà tương đối bất ngờ. tại vì sao bạn không thử !!!

Tư thế cưỡi ngựa giúp tăng khoái cảm

Tư thế cưỡi ngựa là một tư thế cổ điển không thuộc về phái mạnh mà thuộc về phái nữ, đây là một tư thế vô cùng mới lạ, giúp phái nữ chủ đậu trong cuộc yêu, lấy lại bản lĩnh của nữ đánh trận cưỡi ngựa, hãy quất ngựa truy phong, làm cho đối phương xin tha.

Đôi khi nam giới nằm nghỉ tạo chí tưởng tượng, trong quá trình nữ giới cưỡi ngựa sẽ giúp cánh đàn ông ngắm đối phương giúp cánh đàn ông ngây ngất vì sung sướng. Ngoài ra tư thế này cũng giúp cho quý ông cảm nhận rõ hơn về vùng nhạy cảm của phụ nữ, vào sâu hơn, dễ dàng phê pha hơn.

Tất cả mọi yếu tố đều giúp tăng thêm khoái cảm thụ vị khi yêu, tại sao bạn lại không tự nắm bắt, nếu không tạo ra khoái cảm sẽ làm cho đối phương dễ chán nản rồi đi tìm cuộc vui mới. Hãy chú ý đến điều này.

Những tư thế liên quan của tư thế cưỡi ngựa như đối tác  quay lưng với đối phương, cưỡi ngựa quay mặt đối diện với đối phương hay cả 2 vợ chồng ôm sát với nhau, những tư thế này sẽ tạo cho cảm giác hơi ấm của nhau, giúp cảm nhận tình yêu say đắm.

Tư thế Doggy mới mẻ

Bạn nam sẽ nghĩ thế nào khi tư thế doggy lại tạo cho cảm giác chiếm hữu nàng từ phía sau? đây là tư dễ tạo cho nam giới chủ động đầy quyền lực, nếu bạn nữ hư có thể tét mông nhẹ tạo thêm càng khoái cảm mạnh mẽ, hầu như tư thế doggy này cả nam nữ đều thích thú.

Bên cạnh đó tư thế doggy được các nhà khoa học chứng minh thời gian quan hệ tình dục sẽ kéo dài hơn nhiều với những tư thế truyền thống, và với tư thế này dương vật sẽ tiến vào sâu hơn, kích thích điểm G của chị em phụ nữ cao hơn.

Cách quan hệ vợ chồng lâu nhất với tư thế tọa lạc nghiêng

Nếu bạn cảm thấy ra nhanh hay thư thế doggy chưa đủ giúp bạn kéo dài thời gian yêu thì bạn có thể tư thế nằm nghiêm, tư thế này có thể gọi là tư thế cưỡi lạc đà, tạo cảm giác thoải mái nhất cho cả hai. Tham khảo tư thế thông qua hình ảnh.

Nằm nghiêng quan hệ lâu hơn

Nhiều vấn đề chỉ rằng tránh tiếp xúc với những bộ phận nhảy cảm kết hợp với những cú nhấp lực ma sát không quá mạnh của bộ phận sinh dục sẽ giúp cho quá trình giao hợp kéo dài hơn.

Tư thế quan hệ trên bàn lạ lẫm

Bạn đã từng thử tư thế lạ lẫm làm chuyện ấy trên bàn thay cho tình dục trên giường? Quan hệ trên giường quá nhiều làm cho bạn nhàm chán thì tại sao không thể thay đổi tư thế mới với những tư thế trên bàn có độ cao hay thử ghế quan hệ hình chữ S.

Khi yêu nam giới quan hệ với tư thế đứng còn nữ giới có thể nằm hoặc ngồi lên bàn, với những tư thế này sẽ giúp chồng bạn đỡ mỏi hơn, giúp yêu lâu hơn thời gian quan hệ kéo dài hơn cho cả 2

Sử dụng bàn làm điểm tựa

sử dụng bàn làm cho điểm tựa

Ngoài những tư thế nằm hay ngồi bên trên cũng có thể sử dụng bạn làm điểm tựa cho quá trình quan hệ, một số quan hệ như bắc cầu, vỏ sò, góc tù, cao bồi,.. Hoặc thêm một số tư thế khác biệt, đôi khi trong quá trình yêu cần phải thay đổi những tư thế quan hệ thường xuyên, bởi vì khi yêu nằm một chỗ sẽ thấy mất đi hứng thú, làm nhanh xuất tinh sớm để nghỉ ngơi, hãy tạo cảm giác thích thú khi quan hệ, giúp chị em hài lòng sẽ là điểm nhấn cho hạnh phúc của bạn.

Một số tư thế bạn có thể tìm hiểu thêm:

 1. Tư thế Truyền giáo
 2. Tư thế Nữ chiến binh
 3. Tư thế Đại bàng gãy cánh
 4. Tư thế tốt cho việc lưu thông máu – thác nước
 5. Tư thế thư giãn, tăng sự thân mật – gói quà
 6. Thoải mái và tạo hưng phấn – tư thế quan hệ tựa trên mặt
 7. Tư thế hòa hợp cùng nhau
 8. Giao hợp độc đáo – tư thế thiên thần tuyết
 9. Quan hệ sâu hơn – tư thế xoắn
 10. Tư thế thử thách thăng hoa
 11. Ngồi đối mặt – tư thế cho nàng làm chủ
 12. Cưỡi ngựa – khiến nàng sung sướng, đê mê
 13. Ếch nhảy – tư thế biến thể Doggy
 14. Tư thế vũ công Ballet đầy yêu thương
 15. Nữ cao bồi – giúp chàng tận hưởng, hưng phấn
 16. Quan hệ làm tình tư thế vít nút chai đê mê
 17. Vừa làm tình vừa luyện tay – tư thế xe cút kít
 18. Quan hệ tư thế truyền thống
 19. Chữ X bắt chéo – tăng khoái cảm
 20. Tư thế vợ chồng đồng lòng
 21. Đứng gập – tư thế thú vị, mới lạ
 22. Tư thế quan hệ úp thìa – chống xuất tinh sớm
 23. Kích thích điểm G chàng sung sướng – tư thế ông chủ
 24. Vỏ sò – tư thế giúp nàng tăng khoái cảm, đê mê
 25. Tư thế Kangaroo – kích thích điểm G nàng sướng
 26. Chàng cao bồi – tư thế quan hệ giúp chàng đỡ mỏi
 27. Tư thế doggy – khiến cả 2 sung sướng
 28. Tư thế nữ cao bồi ngược – kích thích chàng hưng phấn
 29. Tư thế quan hệ 69 – khiến chàng và nàng sung sướng, cảm giác thú vị
 30. Tư thế làm tình truyền thống nghiêng
 31. Quan hệ ngọn núi kỳ diệu
 32. Tư thế giao hợp Judo
 33. Quan hệ tư thế ghế nóng kỳ diệu
 34. Tư thế giao hợp đứng ngược
 35. Quan hệ tư thế kiều nữ năn nỉ
 36. Quan hệ góc 90 độ
 37. Tư thế giao hợp đan chéo
 38. Quan hệ tư thế hoa sen
 39. Tư thế quan hệ leo top
 40. Tư thế trời long đất lở
 41. Tư thế quan hệ cây kéo đứng
 42. Tư thế Doggy trên ghế đẩu
 43. Tư thế xe cút kít quỳ
 44. Tư thế ốc sên
 45. Tư thế trượt đầy khiêu gợi
 46. Tư thế chó săn mồi
 47. Tư thế bản lề
 48. Tư thế con tàu
 49. Tư thế quất từ phía sau
 50. Tư thế chẻ tre
 51. Tư thế con ếch
 52. Tư thế khỉ leo cây
 53. Tư thế la hán đẩy xe bò
 54. Tư thế báng cầm nàng lên đỉnh bởi độ sâu khi quan hệ
 55. Cặp đôi lười biếng – thư giãn hãm xuất
 56. Tư thế nữ kỵ sĩ – Phụ nữ rất thích thú
 57. Tư thế tiên ông bồng tiên nữ
 58. Tư thế Kimochi Nhật Bản
 59. Tư thế quả bóng ngồi
 60. Tư thế thiên thần cuộn tròn
 61. Tư thế Glowing Juniper
 62. Tư thế thánh giá
 63. Tư thế con cóc
 64. Tư thế tựa trên mặt: Thoải mái và tạo cảm hứng
 65. Tư thế úp thìa ngược
 66. Tư thế dòng chảy trên đùi
 67. Tư thế ngồi xổm cân bằng
 68. Tư thế đột kích mạn sườn
 69. Tư thế tì vai

Hy vọng đối với các tư thế "yêu" mà chúng tôi kể trên, sẽ giúp ích cho bạn trong hạnh phúc giường chiếu của hai vợ chồng. Ngoài quá trình quan hệ thì cả 2 cần quan tâm nhau hơn, như vậy vừa kết hợp đời sống tình yêu hằng ngày và đời sống tịnh dục sẽ giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc viên mãn hơn.

====> Mách bạn: Con gái có thể sẽ thích bạn nam chăm chút cho mình trong những cuộc yêu như những món đồ kích thích quần áo ngủ, tạo cho người ấy thấy mình quan tâm từ đời sống hằng ngày cho tới giường chiếu.
Bình luận
Đang tải...

Bài viết liên quan

0327563020