Hotline: 0327563020

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Giá cắt, phẫu thuật ở Hà Nội

Giải đáp thắc mắc mọi câu hỏi về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền? Chi phí cắt hãm bao quy đầu, chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Hà Nội, Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Giá phẫu thuật bao quy cắt bao quy đầu.

Tôi là nam: Tôi đã từng bị hẹp bao bao quy đầu và viêm bao quy đầu. Có lẽ hiện nay rất nhiều bạn nam giới giống tôi đều mắc phải trường hợp hẹp bao quy đầu này và đều muốn đi cắt bao quy đầu, không riêng gì những nam giới kể cả bố mẹ của các bé cũng muốn đưa bé đi cắt bao quy đầu nhưng lại không biết gì về mức chi phí cắt bao quy đầu hay cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Chính cái sự e ngại về mặt chi phí cắt bao quy đầu này mà nhiều bố mẹ hay các bạn đã lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu thực sự kém chất lượng làm ảnh hưởng tới cậu nhỏ của các bạn trong quá trình sinh sống phát triển. Những nỗi lo âu về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền này sẽ được tôi chia sẻ và phân tích cho các bạn thông qua quá trình tôi đã từng đi khám chữa thực thế.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Thuật lại lời nói của bác sĩ tư vấn với tôi trước khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

 1. Phương pháp cắt bao quy đầu cho bạn lựa chọn trước khi đi cắt bao quy đầu:
 • Cắt bao quy đầu bằng phương thủ công
 • Cắt bao quy đầu bằng laser
 • Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

 1. Lợi ích cho việc cắt bao quy đầu
 • Đối với nam giới trưởng thành

Giúp cải thiện cuộc yêu dễ dàng hơn: hạn chế bị xuất tinh sớm, cương dương khỏe không bị đau rát căng và khó chịu, vệ sinh sạch sẽ tránh bị bệnh viêm nhiễm nam khoa như nấm, gai sinh dục..

 • Đối với trẻ em, thiếu nhi

Bé khi mắc viêm bao quy đầu sẽ ngầy ngà, nhũng nhiễu làm phụ huynh không có thời gian sinh hoạt, đi làm..

Bé đi học khi bị hẹp bao quy đầu( Đi vệ sinh ) đọng lại nước tiểu làm gây mùi khó chịu bạn bè thầy cô xa lánh

Lớn lên trưởng thành về mức sinh lý sẽ chậm phát triển hơn đồng lứa.

Ngoài ra còn một số yếu tố tốt khác nữa.

 1. Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Tôi là nam hãy quay lại vấn đề về chi phí cắt bao quy đầu nhé.

Việc phân tích và chỉ ra mức chi phí cắt bao quy đầu nó sẽ bao gồm các quy trình như sau:

Chi phí khám lâm sàng + Chi phí khám, xét nghiệm + Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu + Chi phí cơ sở ở và chăm sóc + Chi phí tiền thuốc + Chi phí khác

Lưu ý tùy thuộc vào từng cơ sở phòng khám thì mỗi mức chi phí trên có mức giá khác nhau.

+ Chi phí cắt bao quy đầu khi đến khám lâm sàng.

Khi bạn đến khám chắc chắn sẽ lựa chọn mua sổ khám, gặp bác sĩ là một khoản từ 200-300 tùy thuộc vào cơ sở và trình độ bác sĩ. Thông qua quá trình xem xét tình trạng của bạn bác sĩ sẽ yêu cầu bạn sẽ thực hiện một số bước liên quan đến quá trình khám chữa.

+ Chi phí khám, xét nghiệm bao quy đầu

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền sẽ bị ảnh hưởng bởi từng công đoạn liên quan đến xác định bệnh rồi cắt bao quy đầu ( khám bộ phận, dấu hiệu, triệu chứng bên ngoài bộ phận sinh dục, xét nghiệm máu, nước tiểu, nội soi để kiểm tra xem bạn có mắc một bệnh xã hội nào đó liên quan tới cậu nhỏ hay không..) Những bước này là tác động quan trọng nhất tới mức chi phí cắt bao quy đầu.

+ Chi phí cắt bao quy đầu - dựa vào phương pháp phẫu thuật, cắt bao quy đầu

Theo như tôi liệt kê ở bên trên sẽ có 3 phương pháp cắt bao quy đầu mỗi phương pháp đều có mức chi phí cắt bao quy đầu khác nhau.

 Cắt bao quy đầu thủ công là bạn sẽ được các bác sĩ sử dụng các dụng cụ y tế như dao, kéo, chỉ.. để tách lớp da bao quy đầu ra khỏi đầu dương vật

 •  Nhược điểm: đau rát, lâu lành, dễ bị nhiễm trùng và để lại sẹo
 •  Ưu điểm : Chi phí cắt bao quy đầu rất rẻ ít tốn kém.

 + Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền - phương pháp laser

 Là một phương pháp sử dụng laser để loại bỏ lớp bao quy đầu của dương vật.

 •  Nhược điểm: Chi phí cắt bao quy đầu có hơi tốn kém, có gây đau
 •  Ưu điểm: Nhanh gọn lẹ, nhanh hồi phục, không gây đau bằng phương pháp thủ công

 + Chi phí cắt bao quy đầu - phương pháp xâm lấn tối thiểu.

 Hiện nay có vẻ phương pháp xâm lấn tối thiểu là được ưa chuộng nhất không ngoại trừ gì tôi, tôi cũng lựa chọn phương pháp này phải công nhận đây là.

 Ưu điểm: có thừa Nhược điểm thì không có. Chi phí thì vừa túi tiền, không đau không chảy máu, phẫu thuật xong 15 phút có thể ra về tự nhiên và sau 15 ngày bình phục như ban đầu.

+ Chi phí cắt bao quy đầu dựa vào cơ sở khám chữa.

Dĩ nhiên phải nói rằng chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện bình dân và chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện sẽ có mức giá khác nhau. Bạn sẽ hiểu rằng có cơ sở khác nhau, trình độ bác sĩ khác nhau cơ sở riêng tư khác nhau, tiện nghi về cắt bao quy đầu sớm hay muộn, vậy lên chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào cơ sở khám chữa

+ Chi phí cắt bao quy đầu ảnh hưởng bởi tiền thuốc hồi phục 

 Nếu bạn mắc phải một số bệnh nam khoa khác thì tiền thuốc long, tiền tái khám... sẽ cộng lại và nâng mức chi phí cắt bao quy đầu lên một giá khác.

 Hãy lưu ý rằng tốt nhất vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ để tránh viêm nhiễm rồi mất thêm một khoản chi phí khác.

 => Tổng chi phí cắt bao quy đầu = Chi phí khám lâm sàng + Chi phí khám, xét nghiệm + Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu + Chi phí cơ sở ở và chăm sóc + Chi phí tiền thuốc + Chi phí khác.

Việc đắt đo một chi phí cắt bao quy đầu là không hợp lý tí nào đừng vì một khoản chi phí mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình về sau.

 Sau việc giải đáp về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền nếu bạn có đắn đo về cắt bao quy đầu ở đâu thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé:

Bình luận

Tham khảo thêm:

zalo
0327563020