Hotline: 0327563020

Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Các y bác sĩ và các chuyên gia khuyên chị e phụ nữ nên đi khám phụ khoa 6 tháng/lần, do chưa có thời gian đi khám phụ khoa lại không biết khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền, chi phí khám phụ khoa ở hà nội, bảng giá khám phụ khoa ra sao. Chính vì những thắc mắc này mà chúng tôi đã viết ra bài viết này cho các bạn biết thêm một chút thông tin về chi phí khám phụ khoa ở hà nội, giải đáp thắc mắc về câu hỏi khám phụ khoa giá bao nhiêu, mọi người cùng theo dõi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

I. khám phụ là gì?

Khám phụ khoa bao gồm khám ngoài âm đạo, khám cổ tử cung, tử cung để xác định được kích thước cũng như các bất thường của âm đạo, tử cung, cổ tử cung và buồng trứng. Nếu như trong cổ tử cung cũng như âm đạo của bạn có dịch bất thường, bác sĩ có thể yêu cầu thực hiện các xét nghiệm máu và dịch âm đạo, nước tiểu và tế bào cổ tử cung để phát hiện được virus gây viêm nhiễm, những bệnh lây qua đường tình dục, ung thư cổ tử cung, để chuẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị kịp thời.

II. Khám phụ khoa có đau không?

Xin trả lời với mọi người rằng khám phụ khoa không gây đau, khi đi khám phụ khoa chỉ cần kiểm tra cô bé và lấy máu nước tiểu, nội soi xác định thông số xét nghiệm rồi đưa ra kết quả. Vậy nên bạn đừng lo lắng khi đi khám phụ khoa nhé.

III. Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền

Theo bác sĩ Trần Thị Thành hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết.

Việc đưa ra một khoản chi phí khám phụ khoa cụ thể là rất khó khăn và không có căn cứ. Chi phí về khám phụ khoa còn phụ thuộc vào các yếu tố như :

  • ✅ Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào cơ sở điều trị.

Nếu phòng khám có cơ sở khang trang đầy đủ trang thiết bị tiên tiến với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tay nghề cao thì mức chi phí sẽ khác với các phòng khá tầm trung không đầy đủ chất lượng, không được thoải mái và quan tâm của bác sĩ.

  • ✅ Chi phí khám phụ khoa cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý

 Chi phí khám phụ khoa cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý: giả sử bạn mắc 2-3 bệnh phụ khoa một lúc thì sẽ có chi phí khám phụ khoa và chi phí chữa phụ khoa khác nhau.

  • ✅ Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào cơ thể hồi phục

Theo như ở trên khi cơ thể bạn bị một số bệnh lạ thì cần kiểm tra trực tiếp bằng mắt, dấu hiệu rồi xét nghiệm máu, nước tiểu, nội soi vùng dưới. . . mỗi bước này có một chi phí khám phụ khoa khác nhau lên cũng ảnh hưởng tới chi phí khám phụ khoa.

  • ✅ Chi phí khám phụ khoa phụ thộc vào phương pháp chữa bệnh

Nếu bạn bệnh nặng thì phải sử dụng một số phương pháp, cơ sở vất chất tiên tiến thì chi phí khám phụ khoa lại một khác. . . .

===> Lưu ý: tuy không biết bảng giá khám phụ khoa cụ thể nhưng nhìn chung các phòng khám thường có giá khám lâm sàn giao động từ 300-400 nghìn đồng, tùy vào cơ sở, bác sĩ của phòng khám, mà các mẹ các chị e phụ nữ cũng yên tâm tại các phòng khám sẽ cho bạn thông tin giấy tờ chi phí khám phụ khoa cụ thể khi bạn khám lâm sàn xong lên không có vụ khống tiền lên.

VD: Như phòng khám đa khoa Hưng Thịnh của bác sĩ thành với mức giá khám lâm sàn ưu đãi là 280k/ 1 gói được các bác sĩ khám và hội chuẩn đảm bảo sức khỏe cho bạn.

IV. Một số ý kiến của bệnh nhân tham khảo

  • Bệnh nhân: Nguyễn thị Lụa . tôi đã đi 4 lần khám phụ khoa ở đây và có cảm nhận là mức giá phù hợp với chị e, nhất là bác sĩ thành rất mát tay nhẹ nhàng khi khám cảm thấy rất thoải mái chị e nên đến đây khám đảm bảo ưng ý liền.
  • Bệnh nhân: Nguyễn Trà My. Tôi không biết nói gì hơn khi bác sĩ quá tận tình và mát tay đánh giá phòng khám 5* cho chị e tò mò.
  • Bệnh nhân: Vũ Thị Huyền: Tôi đồng ý với mấy bạn trên . review 5*, Địa chỉ phòng khám ở 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội nhé chị e Sđt liên hệ cho chị e cần: 0327-563-020

Đây là toàn bộ thông tin chia sẻ cho các chị em. Chúc các chị em bên gia đình thật hạnh phúc.

✅ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - 0327-563-020

  • Địa Chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Xem Thêm:

Bình luận

Tham khảo thêm:

zalo
0327563020