Hotline: 0327563020

CHI PHÍ PHÁ THAI HẾT BAO NHIÊU TIỀN? (Phá thai bằng thuốc, nạo thai, hút thai)

Phá thai là điều không mong muốn của bất kỳ người mẹ nào, không những thế vì một số nguyên do nào đó mà các chị em phụ nữ bắt bắt buộc phải bỏ thai. Và một trong các cách được lựa chọn là phá thai bằng thuốc, nạo thai và hút thai. Bên cạnh những phương pháp đó chị em phụ nữ còn chú ý đến các yếu tố về Chi phí phá thai, phá thai hết bao nhiêu tiền?  chi phí phá thai bằng thuốc và chi phí nạo hút thai. Vậy chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền hãy lắng nghe chúng tôi chia sẻ!

Xem thêm:

=> Lưu ý: Trên cá nhân của tôi thì tôi khuyên các bạn không nên đi phá thai.

1. Phá thai sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và tới sinh sản của bạn sau này.
2. Đối với đứa trẻ nó là vô tội, nó có thể là một thiên thần gửi đến gia đình bạn
3. Không phải xúc phạm các bạn. một người cha mẹ tốt thì không nỡ bỏ đi giọt máu của mình cả.

Bài viết chỉ để tham khảo về mức chi phí chứ không khuyến khích đi nạo phá thai! Xin hãy cân nhắc trước khi đi.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai có lẽ là vấn đề quan tâm lớn nhất của chị em phụ nữ, bởi chỉ vì chi phí phá thai, giá phá thai đắt hay rẻ mà chị em có thể lựa chọn ngay một phòng khám kém chất lượng dẫn đến nhiều hệ luy cho mai sau. Đề cập về mức chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? bác sĩ Trần Thị Thành, chuyên khoa Sản phụ khoa, Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội cho biết, hiện nay có rất nhiều cách phá thai khác như phá thai bằng thuốc, nạo thai, hút thai hay nong và gắp thai thì việc xác định về chi phí phá thai cụ thể là rất khó, ngoài ra chi phí phá thai còn chịu tác động bởi rất nhiều yếu tố khác nhau như:

- Phá thai bằng thuốc: đây là một phương pháp có chi phí rẻ nhưng lựa chọn phá thai bằng thuốc cần phải xác định được độ tuổi của thai nhi, liều lượng thuốc và kiểm tra thai nhi loại bỏ hoàn toàn hay chưa, lỡ tình trạng nhau thai, sót thai..

- Độ tuổi thai nhi liên quan tới chi phí 1 ca phá thai bằng thuốc: cách phá thai bằng thuốc chủ yếu được áp dụng với những trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi. mang trường hợp thai nhi có độ tuổi càng nhỏ thì việc phá thai an toàn hơn, ít tốn kém thời kỳ hơn nên sẽ mang mức phí tốt hơn các trường hợp thai sở hữu độ tuổi lớn.

- Tình trạng sức khỏe của thai phụ ảnh hưởng đến chi phí phá thai: trước khi muốn bỏ thai, các chị em phải thăm khám tổng quát để xác định tuổi thai nhi, sức khỏe của người mẹ, sức khỏe của mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến việc phá thai hay gây ra các biến chứng nghiêm trọng. ví dụ các trường hợp bị mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì đòi hỏi thai phụ phải tiến hành điều trị khỏi bệnh thì mới mang thể tiến hành phá thai. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tầm giá phá thai của người bệnh.

- Địa chỉ phá thai quyết định đến chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền: các cơ sở thực hiện thủ thuật phá thai có đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cũng những trang thiết bị máy móc đương đại, phòng vệ thuật riêng biệt và nhà cung cấp y tế thấp, tiện thể nghi sẽ có giá bán cao hơn các cơ sở vật chất y tế kém chất lượng, thiếu thốn về thầy thuốc cũng như đồ vật y tế. không những thế sẽ đảm bảo được an toàn, hiệu quả nhất khi phá thai.

Nếu bạn muốn biết được mức chi phí phá thai cụ thể hay trực tiếp chát với bác sĩ để được tư vấn về chi phí phá thai, có nên phá thai hay không, tư vấn tâm lí về việc phá thai.

=> Những điều cần biết khi phá thai bằng thuốc: https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/pha-thai-bang-thuoc

Chi phí phá thai - tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ phá thai an toàn uy tín?

Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội là một trong các địa chỉ phá thai uy tín được rộng rãi chị em nữ giới tin tưởng khi có ý định phá thai an toàn và được sự cho phép của gia đình. Phòng khám không chỉ là hạ tầng y tế tập trung hàng ngũ bác sĩ sản phụ khoa chuyên nghiệp, sở hữu trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm mà còn có hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu thăm khám và chưa bệnh của bệnh nhân.

Nhiều chị em đến phá thai sẽ được bác sĩ hỏi han, tư vấn về vấn đề có nên phá thai hay không, sức khỏe của người bệnh ra sao, có phù hợp cho quá trình phá thai an toàn.

Đến với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ có chi phí phá thai hợp lý, được công khai trực tiếp với mọi người. Hiện nay phòng khám có gói khuyến mại khám tổng quát chỉ với 280k giảm từ 980k xuống . ngoài ra còn giảm 30% về tiểu phẫu nam giới và nữ giới.

Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giải đáp về những thắc mắc chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền của các bạn. nếu như vẫn còn câu hỏi gì về vấn đề này, mọi người có thể liên hệ qua đường giây nóng: 0327 563 020 để được các chuyên gia hỗ trợ trả lời cụ thể 24/24. thời gian làm việc của chúng tôi là trong khoảng 8h-20h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghĩ lễ.

Người viết:

✅ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - 0327563020

Địa Chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

=> https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien

Bình luận

Tham khảo thêm:

zalo
0327563020