Hotline: 0327563020

Chia sẻ | 5 địa chỉ khám và xét nghiệm bệnh xã hội ở Hà Nôi (Chất Lượng)

Chào các bạn tôi là nam, tôi năm nay 31 tuổi, tôi đang công tác tại hà nội, Chả là vấn đề như này dạo trước tôi có tìm hiểu về một số địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở hà nội, và tôi thấy rất nhiều người thắc mắc chung với tôi rằng nên đi khám bệnh xã hội ở đâu hà nội, xét nghiệm máu bệnh xã hội ở đâu hay khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất, là mối quan tâm hàng đầu của tôi và rất nhiều người hiện nay. Vậy xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu hà nội tôi sẽ chia sẻ với bạn ít kinh nghiệm tôi từng đi khám ngay sau đây.

Trước tiên bạn phải biết khám và xét nghiệm bệnh xã hội là gì?

Khám bệnh xã hội là quá trình khám lâm sàn xem bạn có một số biểu hiện gì khác hay không, rồi sau đó bạn sẽ làm các thủ tục và lấy máu, nước tiểu.. để xét nghiệm, lấy thông số để có sự thay đổi gì không, sau quá trình này bác sĩ sẽ lấy số liệu hội chuẩn xem bạn bị mắc bệnh gì về xã hội, vd: lậu, giang mai, sùi mào gà....

Vậy khám bệnh xã hội ở đâu hà nội

Chắc hẳn mọn người đang rất tò mò vậy tôi sẽ đưa ra 5 địa chỉ phòng khám chữa bệnh xã hội tốt nhất mà tôi từng trải nghiệm nhé.

1. Phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh

Mới đầu tôi không biết phòng khám Hưng Thịnh đâu nhưng sau khi được rất nhiều người review là một phòng khám cực kỳ tốt thì tôi đã bỏ thời gian đi đến khám. Khi đến khám tôi rất băn khoăn và lo lắng phòng khám có như tưởng tượng mà mọi người review hay không có khám ra kết quả hay không, nhưng sau khi tôi đến cửa phòng khám thì đập vào mặt tôi là một phòng khám rất khang trang và sạch sẽ, nhất là khi tôi bước vào thì càng không chê, không gian riêng tư mát mẻ không no người quen gặp và đội ngủ tiếp đón nhiệt tình còn mời tôi ăn kẹo uống nước trong lúc chờ đợi.

* Trên là đập vào mắt khi đến khám nhưng khi vào trong để bác sĩ khám và điều trị thì càng ưng ý hơn, bác sĩ thì cực kì chuyên nghiệp giỏi và ân cần, máy móc chữa trị, khám xét nghiệm thì tiên tiến luôn nhìn hiện đại lắm các bạn à.

VD như một số bác sĩ tôi có đọc qua và tham khảo:

✅ Bác sĩ Lê Nhân Tuấn: là một bác sĩ cũng là giám đốc phòng khám tôi đã đọc lý lịch của bác sĩ, công nhận kinh nghiệm với gần 40 năm trong nghề thì mát tay thật.

✅ Bs. Nguyễn trí Tuyến: là bác sĩ trực tiếp xét nghiệm cho tôi, bác sĩ với 40 năm kinh nghiệm là việc trong nghề tại các bệnh viện lớn như bệnh viện bạch mai, trung tâm huyết học tại hà nội.Và cùng một số bác sĩ nổi tiếng khác nữa.

???? Chi phí thì bạn có thể yên tâm: phòng khám có gói khám bệnh là 280k giá rẻ cho mọi nhà và được các bác sĩ quốc tế hàng đầu được hội chẩn.

<

* Sau quá trình khám xét thì tôi đã biết được bệnh của mình và điều trị cùng phòng khám một thời gian, một thời gian trôi qua tôi đã khỏi được bệnh nhanh chóng và sống một cuộc sống rất bình thường.

Nếu các bạn muốn khám hay liện hệ địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Sđt liên hệ: 0327 563 020 để được tư vấn trực tiếp mà tôi từng được tư vấn nhé.

=> Xem Thêm: https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chi-phi-xet-nghiem-benh-xa-hoi

2. Bệnh viện Bạch Mai

Ưu điểm: là một bệnh viện lọt tốp đầu của Hà Nội, có thể nói là rất nhiều người kéo tới ùn ùn khám, có khi xếp hàng từ hôm trước đến hôm sau.

Nhược điểm: như trên có nhiều người kéo đến khám ùn ùn mà phải xếp hàng cực khổ, đôi khi phải xếp hàng từ 3-4h sáng mới có sổ để khám, chính tôi là một trong những người đến khám vào giờ hành chính chờ đợi rất lâu nên tôi đã lựa chọn phòng khám hưng thịnh .

3. Bệnh viện đại học y hà nội

 

Cũng là một trong những bệnh viện hàng đầu như bệnh viện bạch mai.

Việc này tôi chưa từng đến khám nhưng nghe rewvew nổi tiếng không khác gì bệnh viện bạch mai.

Nhưng cũng có nhược điểm: là đông xếp hàng cực khổ lắm, mà tôi lại làm giờ hành chính, ngại không thể đến khám được.

4. Bệnh viện quân y 108

Là một bệnh viện của nhà nước, quân đội, làm ăn uy tín chất lượng, nhưng tôi không dám tới vì lo sợ đó là phòng khám quân đội nên tôi không dám đến khám, chỉ được review thôi nhé !.

5. Phòng khám bs.Cung khắc Thông

Đây là một chi nhánh nhỏ của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhé cách bạn. Tại đây bác sĩ gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề nam khoa, bệnh xã hội hiện đang công tác tại phòng khám hưng thịnh, bv bạch mai, bệnh viện y hà nội.

* Bên cạnh đó phòng khám bs Cung khắc Thông còn có nhiều mặt ưu điểm như:

1. Nhiều máy móc phương pháp chữa trị hiện đại trong khoảng nước ngoài.

2. Cơ sở riêng tư cao, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật.

3. Được sự chia sẻ để ý liên tục của các bác sĩ.

4. Đội ngũ viên chức y tế tận tình săn sóc hết mình...

Trên đây là lời tâm sự của tôi về các phòng khám, xét nghiệm bệnh xã hội cực tốt, chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn và nếu bị bệnh thì sớm khỏi bệnh nhé!

✅ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - 0327563020

Địa Chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Xem Thêm:

Bình luận

Tham khảo thêm:

zalo
0327563020