Hotline: 0327563020

Chia sẻ | 5 địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội (2019)

Phá thai ở đâu? Phá thai an toàn ở đâu Hà Nội hay Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội? Là những thắc mắc của các cặp vợ chồng hiện nay. Khi mà tự ý phá thai hiện nay đã gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ, Chính vì vậy chị e phụ nữ không nên tự ý phá thai và hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn là vô cùng cần thiết cho bản thân. Nhằm giúp chị em lựa chọn được địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội để hạn chế các ảnh hưởng xấu nhất có thể xảy ra, dưới đây là 5 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội cho chị em lựa chọn.

Lưu ý: bài viết chỉ là nhằm để tham khảo chứ không khuyến khích chị em phụ nữ đi phá thai nhé! 

Xem Thêm:

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai là quá trình loại bỏ bào thai khi không muốn sinh con ngoài ý muốn và nhất là khi phá thai phải được sự đồng ý của cả bố mẹ và gia đình.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp loại thai ngoài ý muốn:

 • Phá thai bằng thuốc : trường hợp này chỉ phá thai an toàn khi thai nhi chưa thành hình, ở tuần thứ 3-6 tuổi. Tuyệt đối không phá thai khi thai nhi đã lớn hơn hoặc từ 18 tuần tuổi trở nên.
 • Nạo, hút phá thai: chỉ nạo phá thai nhi ở từ tuần tuổi thứ 6 trở nên khi không thể sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, phương pháp này chỉ sử dụng với thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tâm lý hay ảnh hưởng đến quá trình sinh sản sau này.
 • Phá thai bằng ống hút chân không

=> Lưu ý: Phương pháp phá thai an toàn phải được sự cấp phép của Bộ Y tế và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được chứng nhận trở nên và sau khi thực hiện phá thai phải có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh ảnh hưởng tâm lý sau này.

Tiêu chí của một địa chỉ phá thai an toàn uy tín

Phá thai hay phá thai an toàn là một việc làm không được khuyến khích hiện nay, nhưng đối với một số trường hợp bất đắc dĩ như:

Hiếp dâm, gia đình sinh quá nhiều con, hay người phụ nữ không thế sinh con, sức khỏe yếu.. Nhưng trước khi muốn phá thai bạn phải tự đánh giá được một địa chỉ phá thai an toàn dựa vào các tiêu chí sau đây trước khi đi thực hiện phá thai ngoài ý muốn.

 • Phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và được thực hiện chương trình phá thai ngoài ý muốn và phải đảm bảo an toàn.
 • Đội ngũ phải chuyên nghiệm trong sản phụ khoa, phải thực hiện nhiễu ca phẫu thuật nạo phá thai cấp phép
 • Cơ sở phải có trang thiết bị máy móc tiên tiến trong việc thực hiện quá trình nạo phá thai
 • Phải có cơ sở nằm nghỉ dưỡng riêng tư sau quá trình nạo phá thai
 • Đội ngũ y tá phải tận tình chăm sóc hỏi thăm khi người bệnh cần
 • Chi phí phá thai phải được công khai minh bạch và niêm yết
 • Và cuối cùng là thông tin của người bệnh phải tuyệt đối bí mật không được phép tiết lộ ra bên ngoài

=> Vậy thông qua các tiêu chí trên bạn có thể đánh giá được một địa chỉ phá thai an hoàn hay giải đáp được thắc mắc phá thai an toàn ở đâu chưa? hãy lựa chọn 1 trong 5 địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội dưới đây nhé!

Phá thai an toàn ở đâu - 5 Địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội 

Do hiện nay tâm lý của các chị e đang giằng xé giữa lựa chọn phá thai hay không phá thai, trước tiên tôi khuyên các bạn không nên phá thai. Nếu các bạn đã quyết tâm phá thai an toàn thì có thể lựa chọn 5 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội dưới đây, đừng vì lo sợ quá mà lựa chọn phải một địa chỉ phá thai không an toàn, không uy tín mà ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh sản của mình.

1. Phá thai ở đâu an toàn - Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
 • Sđt: 0327 563 020

Bạn đang phân vân không biến phá thai an toàn ở đâu hay muốn tìm một địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Hà Nội thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở hà nội uy tín mà người bệnh nên cân nhắc.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là cơ sở dan lập nhưng lại được bộ y tế cấp phép hoạt động và nhận được sự đánh giá rất cao từ các bệnh nhân từng đến khám và chữa trị. Phòng khám được xây dựng theo hình phòng khám Nghỉ dưỡng, đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển như Anh, Mỹ, Nhật…

Hệ thống các khoa phòng của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được thiết kế tinh tế, sang trọng với không gian rộng rãi, thoáng mát, là địa chỉ lý tưởng dành cho những bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao.

Toàn bộ hệ thống trang thiết bị của phòng khám đều được đồng bộ khang trang hiện đại. Đặc biệt, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã và đang ứng dụng hệ thống quản lý và kết nối dữ liệu trực tuyến. Điều này giúp đảm bảo toàn bộ hồ sơ bệnh án của người bệnh được lưu giữ bảo mật tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám hầu hết là những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện công lớn như: Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội…

Mọi chi phí chữa bệnh trĩ tại phòng khám đều được áp dụng đúng theo bảng giá mà Bộ y tế đề ra. Vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi khám trĩ và điều trị bệnh tại đây.

Hiện nay phòng khám còn có gói ưu đãi giảm 30% với chi phí khám và tiểu phẫu: Giá từ 980k xuống còn 280k.

????Một số phương pháp phá thai an toàn tại phòng khám Hưng Thịnh

 • Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp chỉ áp dụng với thai nhi dưới 6 tháng tuổi, nếu trên 6 tháng và dưới 18 tháng thì có thể sử dụng phương pháp nạo thai, hút thai và còn tùy thuộc vào sức khỏe của người phá thai đó

Tuy phá thai bằng thuộc có chi phí phá thai bằng thuốc thấp tuy nhiên với phương pháp này phải đòi hỏi sự chính xác cực lớn trong việc xác định tuổi của thai, nếu thai nhi có độ tuổi lớn hơn mà đi sử dụng thốc phá thai thì có thể gây ra tình trạnh sót thai, nhau thai rồi dẫn đến vô sinh và có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của người phụ nữ.

=> Không lên tự ý mua thuốc phá thai khi chưa được khám và chỉ định của bác sĩ

 • Phương pháp nạo thai, hút thai

Phương pháp nạo thai, hút thai chỉ áp dụng tuần tuổi của thai nhi từ 6-18 tháng tuổi, phương pháp này sẽ thực hiện trong khoảng từ 30p trở nên, sau quá trình nạo thai, hút thai thì phải được nằm nghĩ dưỡng và điều trị cụ thể của bác sĩ.

 • Phá thai an toàn bằng ống hút chân không:

Đây là phương pháp áp dụng với thai nhi dưới 6 tháng tuổi, phương pháp này có tỉ lệ thành công lên đến 98-99% được coi là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay.

Tư vấn: http://bit.ly/dakhoaonline

2. Phá thai an toàn - Bệnh viện phụ sản Trung Ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện phụ sản Trung ương là bệnh viện hàng đầu trong chuyên ngành phụ sản và sức khỏe sinh sản. Là một trong 3 bệnh viện về phụ sản của Hà Nội như: Bệnh viện bạch mai, Bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Tai đây có hệ thống xét nghiệm này giúp sàng lọc chính xác về độ tuổi của thai nhi, kích thước, các dấu hiệu của thai nhi, từ đó, giúp các bác sĩ có thể đưa ra phương án phá thai cho chị em được phù hợp và an toàn nhất. Bệnh viện là một trong những câu trả lời đáng tin cậy nhất cho chị em đang thắc mắc về việc phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội.

3. Phá thai an toàn - Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 1: Số 929, La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Ở thủ đô Hà Nội muốn nói đến một địa chỉ về khám phụ sản thì phải nói đến ngay bệnh viện phụ sản Hà Nội, là một bệnh viện công lập của Hà Nội, bệnh viện phụ sản Hà Nội chuyên thăm khám thai nhi định kỳ, hưỡng dẫn chăm sóc bé từ trong bụng mẹ.

Ngoài ra bệnh viện cũng có thực hiện phá thai an toàn ngoài ý muốn khi gia đình muốn cam kết thực hiện loại bỏ thai nhi.

4. Phá thai an toàn tại khoa sản phụ khoa – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện có quy mô và chất lượng tốt nhất hiện nay của cả nước. Khoa sản phụ khoa tại bệnh viện Bạch Mai là khoa được chú trọng đầu tư mạnh về nhân lực và trang thiết bị khám chữa. Các bác sĩ khoa sản tại bệnh viện là những người có nhiều có tên tuổi, có nhiều đóng góp trong việc khám và chữa các bệnh phụ khoa. Tỷ lệ phá thai an toàn thành công tại bệnh viện hiện nay được xếp vào hành cao nhất của cả nước. Vì vậy, việc lựa chọn bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội là một quyết định đúng đắn dành cho chị em.

5. Địa chỉ phá thai an toàn – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện lớn của cả nước, nổi tiếng với việc thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật phức tạp, hiếm gặp. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện là những giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đang nghiên cứu, giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội - trường đại học đào tạo nhân lực ngành y danh tiếng nhất cả nước. Phòng khám tại bệnh viện vô cùng khang trang, sạch sẽ sẽ giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu khi đến khám chữa bệnh ở đây. Đây cũng là địa chỉ cuối cùng trong tốp 5 địa chỉ phá thai an toàn mà chúng tôi muốn giới thiệu với chị em phụ nữ đang có ý định phá thai an toàn tại Hà Nội.

Trên đây là những giải đáp về phá thai an toàn ở đâu với 5 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội, hy vọng qua bài viết chị em phụ nữ có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của bản thân và tốt nhất chị e phụ nữ hãy suy nghĩ kỹ trước khi phá thai.

✅ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - 0327563020

Địa Chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Xem Thêm:

Bình luận

Tham khảo thêm:

zalo
0327563020