Hotline: 0327563020

Chia sẻ | Tốp 5 địa chỉ phòng khám chữa bệnh sùi mào gà ở hà nội (2019)

Hiện nay tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà càng nhiều, lý do chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn, Vậy chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất hay khám xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều người bệnh, để giải đáp được những thắc mắc này mà chúng tôi đã đi tìm hiểu các địa chỉ phòng khám sùi mào gà ở hà nội, thông qua xem xét quá trình khám, đốt sùi mào gà hay theo dõi phác đồ điều trị sùi mào gà mà chúng tôi đã đúc kết ra 5 địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà và chữa bệnh sùi mào gà ở hà nội tốt nhất hiện nay các bạn hãy theo dõi bài viết nhé.

Bài liên quan:

Sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là bệnh do vi rút Human papillomavirus gây ra thường có biểu hiện đau rát, xuất hiện các nốt mụn và sần xui như xúp nơ hay mào của con gà.

Phương pháp điều trị sùi mào gà

Gồm có 3 phương pháp điều trị sùi mào gà hiện nay.

1. Phương pháp sử dụng thuốc điều trị sùi mào gà: Phương pháp này chỉ sử dụng với người bị bệnh nhẹ ở giai đoạn đầu mới phát hiện, nên có thể coi là một cách chữa sùi mào gà tại nhà hiệu quả, nhưng tuy nhiên bạn cần phải đên phòng khám sùi mào gà để kiểm tra và xét nghiệm bệnh sùi mào gà mới đưa ra phương thuốc cụ thể tránh trường hợp tự ý mua thuốc về dùng làm căn bệnh ngày càng nặng hơn hoặc gây ra biết trứng khác.

2.Phương pháp đốt sùi mào gà : đây là phương pháp đốt điện trực tiếp tác động vào tế bào tiêu diệt các loại vi khuẩn từ bên trong tuy nhiên phương pháp này phải sử dụng vài lần cúng như phải được bác sĩ khám và xét nghiệm sùi mào thường xuyên để tránh căn bệnh tái phát.

3.phương pháp ALA – PDT: Đây là phương pháp được đánh giá là ưu việt hiện nay. Khi sử dụng các phương pháp này các vi khuẩn gây bệnh sẽ không thể xâm lấn và không để lại sẹo.

=> Vậy điều trị sùi mào gà ở đâu tốt nhất? hay chữa sùi mào gà ở đâu? điểm danh 5 địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hà Nội

Tốp 5 địa chỉ chữa sùi mào gà ở hà nội tốt nhất

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ phòng khám: 380 Xã đàn, đống đa, hà nội. 
Sđt liên hệ: 0327 563 020

Phòng khám Hưng Thịnh là một trong những phòng khám hàng đầu tại hà nội uy tín và danh tiếng với mô hình phòng khám nghỉ dưỡng 3H (Hospital- Hotel- Home) tiên phong ở Hà Nội

Ngoài ra phòng khám còn có một số ưu điểm nổi bật như:

1 Đội ngũ bác sĩ tiên tiến.

- Bs. Lê Nhân Tuấn : Giám đốc phòng khám hưng thịnh với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghệ nam khoa và bệnh xã hội, hiện đang công tác tại bệnh viện quân y 103.

- Bs. Nguyễn trí tuyến : Công tác tại bệnh viện Bạch Mai và Trung tâm huyết học , với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề lấy mẫu thực hiện xét nghiệm, chuyên môn cực kỳ cao và danh tiếng.Và cùng đội ngũ gần 10 bác sĩ uy tín đang công tác tại các bệnh viện bạch mai và bệnh viện y hà nội nổi tiếng khác.

2.Chi phí giá rẻ hiện đang có gói khám chỉ còn 280k cùng đội ngũ chuyên gia quốc tế hội chuẩn.

3.Nhiều máy móc phương pháp chữa trị tiên tiến từ nước ngoài.

4.Cơ sở riêng tư cao, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật.

5.Được sự chia sẻ quan tâm liên tục của các bác sĩ.

6.Đội ngũ nhân viên y tế tận tình chăm sóc hết mình..

2. Bệnh viện bạch mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Chắc hẳn mọi người cũng đã nghe danh tiếng về bệnh viện bạch mai rồi chứ, là một trong những bệnh viện hàng đầu của cả nước về khám chữa tổng thể, trong đó có cả các loại bệnh xã hội, tuy nhiên bệnh viện cực kỳ đông để được khám chữa ở đây bạn sẽ rất mất thời gian chờ đợi có khi mất một cho đến 2 ngày mới được khám, thiết yếu hơn bạn hãy sắp xếp thời gian đến bệnh viện từ 4h sáng để xếp hàng mua sổ khám bệnh nhé.
Thời gian làm việc từ thứ 2-7 hàng tuần và giời làm việc là giờ hành chính.
=> Lưu ý.
Nếu bạn không có thời gian chờ đợi để đến khám mà vẫn muốn có bác sĩ uy tín tại bệnh viện Bạch mai thì có thể đến phòng khám Hưng Thịnh có bác sĩ Nguyễn chí tuyến, Cung bắc Thông, Trinh giang lợi đều là đầu ngành về chữa trị bệnh xã hội.

3. Bệnh viện y hà nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Cũng là một trong những bệnh viện lọt tốp 10 của hà nội về khám xét nghiệm tổng hợp, bác sĩ giỏi cơ sở khang trang nhưng cũng không khám gì bệnh viện Bạch Mai đông không kém thời gian làm việc từ thứ 2-7 hàng tuần và chỉ làm vào giờ hành chính.

4. Bệnh viện quân y 108

Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc, được thành lập ngày 1/4/1951, có nhiệm vụ khám, điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, bảo hiểm y tế quân, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ và là cơ sở đầu ngành tham gia bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và làm nhiệm vụ quốc tế với Lào, Campuchia.

5. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Nếu bạn không muốn phải xếp hàng chờ đợi hoặc bạn là người có tính chất công việc bận rộn thì có thể lựa chọn khám chữa sùi mào gà tại  phòng khám đa khoa Thái Hà. Với thời gian làm việc linh hoạt từ 8h00 đến 20h00 các ngày trong tuần, người bệnh có thể chủ động đến phòng khám khi có thời gian rảnh rỗi.

Phòng khám đa khoa Thái Hà hội tụ nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong công tác khám chữa các bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng. Phòng khám hoạt động với mô hình 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân giúp người bệnh được thoải mái chia sẻ những vấn đề riêng tư liên quan đến bệnh sùi mào gà và bác sĩ có thể theo sát được cụ thể quá trình khám chữa bệnh.

Cùng với đó, phòng khám có đầy đủ các máy móc, trang thiết bị để đảm bảo quy trình khám chữa dành cho người bệnh được chính xác và nhanh chóng. Đồng thời, với gói khám chỉ còn 320.000 người bệnh hoàn toàn được thực hiện khám tổng quát với đầy đủ 9 hạng mục.

Khi đến đây, người bệnh không còn phải gặp tình trạng xếp hàng đăng ký thủ tục mà sẽ được nhân viên tại phòng khám hỗ trợ đăng ký. Mọi công tác được thực hiện nhanh gọn giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian.

Trên đây là toàn bộ Thông tin về tốp 5 địa chỉ phòng khám chữa sùi mào gà ở hà nội, Nếu bạn có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúc bạn có lựa chọn tốt cho mình.

Người viết:

✅ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - 0327563020

Địa Chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Xem Thêm: 

Bình luận

Tham khảo thêm:

zalo
0327563020