Hotline: 0327563020

Địa chỉ, phòng khám chữa vô sinh ở hà nội tốt nhất hà nội

Mang con là sự mong mỏi của rất nhiều cặp vợ chồng đang mắc phải một số nguyên do gây vô sinh hiếm muộn. Họ đã đi khám và điều trị bệnh Vô sinh ở rất nhiều nơi nhưng chưa thực sự tìm được địa chỉ khám và chữa Vô sinh hi hiếm muộn ở đâu tốt nhất hay phòng khám chữa vô sinh ở đâu tốt nhất hà nội để chữa trị, chính vì vậy chúng tôi nhận định các mong muốn của nhiều cặp vợ chồng và quyết định tim hiểu một số địa chỉ khám Vô sinh tốt nhất ở hà nội bây giờ, bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm:

Vô sinh - hiếm muộn là gì

Vô sinh - hiếm muộn muộn được hiểu là khi một cặp vợ chồng hợp pháp, trong độ tuổi sinh sản, không có thai sau một năm chung sống mà không sử dụng bất kỳ một giải pháp tránh thai nào.

Vô sinh - hiếm muộn khám và điều trị ở đâu tốt

Trước lúc cưới cần xác định vô sinh hay hiếm muộn muộn hay không cũng là vấn đề “bình thường”, trút bỏ được cái gánh nặng tâm lý, bạn sẽ giảm được phần nào các lo lắng không đáng sở hữu, hành trình đi lấy hạnh phúc cũng nhẹ nhàng hơn.

Hiện giờ tại Hà Nội có hầu hết địa chỉ khám Vô sinh - hiếm muộn, tuy nhiên ngoài ra còn có rất nhiều cơ sở fake, hoạt động chui, vì thế bạn cần tuyển lựa tỷ mỉ phòng khám trước khi quyết định đến thăm khám và điều trị.

Mục tiêu chọn lọc địa chỉ khám chữa vô sinh - hiếm muộn muộn bao gồm

1.Một phòng khám phụ khoa tốt phải được hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ y tế/ Sở y tế Hà Nội

2.Tuân thủ quy định về khám sức khoẻ, tiêm chủng, hoạt động xét nghiệm, phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn

3.Tuân thủ các quy định về công khai, minh bạch trong áp dụng giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh theo đúng bảng giá của Bộ y tế đề ra.

4.Tuân thủ quy định về quản lý chất thải y tế; quản lý an toàn bức xạ đối với phòng X-quang

5.Đảm bảo đầy đủ quy định về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế

6.Triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình thăm khám phụ khoa

7.Triển khai các dịch vụ tiện ích phục vụ người bệnh

8.Chi phí khám phụ khoa phải công khai minh bạch

9.Hồ sơ cá nhân của bệnh nhân phải được đảm bảo 100%

Địa chỉ khám và điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín tại hà nội

Để đạt với tiêu trí trên hiện có 7 phòng khám điều trị vô sinh hiếm muộn muộn uy tín tại hà nội cho bạn tham khảo.

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

  • Địa chỉ: 380 thị trấn Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Sđt: 0327 563 020

Theo sự dò la biết được phòng khám đa khoa hưng thịnh là 1 trong những phòng khám tiên tiến trong lĩnh vực đa khoa tại hà nội, mang các đội ngũ giàu kinh nghiệm như.

Về nam khoa:

Bs. Lê nhân Tuấn hiện là giám đốc tại phòng khám và đang công việc tại bệnh viện quân y 103 mang gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề nam học chữa khỏi hàng ngàn bệnh nhân khi tới khám.

Bs. Nguyễn Chí Tuyến cũng là 1 trong nhữ thầy thuốc trụ cột của phòng khám, bác sĩ hiện đang công tác ở bv bạch mai, bệnh viện vinmec. với chuyên môn 40 năm công việc chuyên môn như thăm khám chuẩn đoán bệnh lý về chức năng sinh dục, bệnh nam khoa...

Về Phụ khoa:

1.Bs Trần Thị Thành: là một bác sĩ chuyên khoa về phụ sản mang kinh nghiệm trên 30 năm khiến việc và đã chữa cho hàng ngàn người về bệnh phụ khoa, sản khoa. Bs hiện đang công việc tại bệnh viện phụ sản Hà Nội và phòng khám đa khoa phồn thịnh.

2.Bs Cù Thị Khanh: thầy thuốc gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề phụ sản và là trưởng khoa sản tại bệnh viện đa khoa thức giấc phú thọ, nhiệt liệt có nghề và chữa trị phần nhiều các bệnh nhân tới khám. Và một số bác sĩ uy tín về phụ sản khác nữa.

Ngoài ra phòng khám da khoa hưng vượng còn với rộng rãi thế mạnh như :

1.Chi phí giá rẻ hiện đang mang gói khám chỉ còn 280k cùng đội ngũ chuyên gia quốc tế hội chẩn.

2.Nhiều máy móc cách chữa trị hiện đại trong khoảng nước ngoài.

3.Cơ sở riêng tây cao, giấy má bệnh nhân được bảo mật.

4.Được sự san sẻ quan tâm liên tục của các thầy thuốc.

5.Đội ngũ nhân viên y tế nồng nhiệt coi sóc hết mình...

=> Trên đây là toàn bộ thông tin về địa chỉ chữa vô sinh uy tín tại hà nội nếu bạn có gì thắc mắc hãy liên hệ chúng tôi qua sđt: 0327 563 020 để được tư vấn trực tiếp.

2. Khoa hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa của thành phố Hà Nội, công ty đầu ngành của y tế Thủ đô và đã trở nên địa chỉ tin cậy của nữ giới Thủ đô cũng như các khu vực phụ cận trong việc chăm nom sức khỏe sinh sản. 

3. Trung tâm hộ trợ sinh sản quốc gia - Bệnh viện phụ sản Trung ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Trọng điểm hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Trung tâm khám, chẩn đoán, điều trị, tư vấn và thực hành các khoa học hỗ trợ sinh sản cho những cặp vợ chồng vô sinh - hiếm muộn, sinh con theo bí quyết công nghệ, chẩn đoán di truyền.

4. Bệnh viện Nam học và hiếm muộn muộn Hà Nội

Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A), thị xã Hoàng Mai, Hà Nội

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa sâu về Sức khỏe nam nữ, Sức khỏe sinh sản và Vô sinh hiếm muộn muộn (cho cả Nam và Nữ).

5. Trung tâm hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 hoàng thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Khu vực Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Hàng tháng trọng tâm tiến hành khám và tư vấn thảng hoặc muộn cho hơn 200 lượt bệnh nhân. thực hiện hơn 500 ca thụ tinh trong ống thử, sắp 300 chu kỳ lọc rửa tinh trùng và bơm tinh trùng vào buồng tử cung.

Tiến hành thường quy các kỹ thuật: trữ phôi, trữ tinh trùng, trữ trứng để bảo tồn chức năng sinh sản cho những cặp vợ chồng bị hiếm muộn.

6. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 giải phóng, Đống Đa, Hà Nội


Khoa sản của bệnh viện khám, trả lời, điều trị cho những cặp vợ chồng hiếm muộn muộn. thực hành các kỹ thuật trong điều trị Vô sinh như IUI, chọc hút noãn, ICSI, IVF…

công ty tương trợ sinh sản (tính tới 11/2015) đã khám cho 1808 trường hợp hiếm muộn. Chọc hút noãn và nôi cấy 178 trường hợp, chuyển phôi tươi 134 trường hợp, chuyển phôi đông lạnh 189 trường hợp. Tỷ lệ có thai sinh hóa đạt 46% và đã sở hữu 60 trẻ sống có mặt trên thị trường.

✅ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - 0327563020

Địa Chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm :

Bình luận

Tham khảo thêm:

zalo
0327563020