Hotline: 0327563020

Quan hệ xuất tinh ngoài có mang thai không? (Hôn, cầm tay, xờ vùng kín)

Sức khỏe giới tính chia sẻ thông tin tuổi dậy thì cho trẻ thành niên, giải đáp thắc mắc về quan hệ xuất tinh ngoài có mang thai không? Xuất tinh ngoài có an toàn không? Tỉ lệ có thai khi xuất tinh ngoài, hãy tham khảo thông tin về sức khỏe giới tính tại đây.

  • Chào bác sĩ cháu tên yến năm nay cháu 14 tuổi, bác sĩ có thể giải đáp cho cháu một vài thông tin tế nhị như hôn nhau có thai không và cầm tay nhau có thai không ạ.
  • Một câu hỏi khác của bạn Nam năm nay 20 tuổi có hỏi rằng 1 tuần trước bạn có quan hệ với người yêu bạn không dùng bao cao su nhưng đã xuất tinh bên ngoài, bạn có thắc mắc gửi về rằng quan hệ xuất tinh ra ngoài có thai không? tỉ lệ xuất tinh ngoài là bao nhiêu % bác sĩ có thể giải đáp cho cháu không ạ.

Xem Thêm:

Hôn nhau, cầm tay và hôn vùng kín có mang thai không?

Theo bác sĩ Thành chuyên khoa sinh sản có giải đáp thắc mắc về hôn nhau, cầm tay nhau, sờ vùng kín, hay hôn vùng kín thì không thể mang thai được bởi, cầm tay và hôn nhau chỉ là cử chỉ bày tỏ cảm xúc khi yêu nhau, còn hôn vùng kín, sờ vùng kín chỉ là giai đoạn đầu của quá trình quan hệ, những trường hợp sờ vùng kín khi có thai chỉ khi tay đối tác có tinh dịch của phái nam rồi đưa vào vùng âm đạo thì sẽ xuất hiện tỉ lệ mang thai khi sờ vùng kín.

=> KL: cầm tay, hôn nhau, hôn vùng kín thì không thể có thai, còn sờ vùng kín có thể có thai khi tay đối tác có chứa tinh trùng của phái nam và cho vào âm đạo phụ nữ, vậy bạn yến hay các bạn khác có thắc mắc như vậy thì có thể yên tâm rồi nhé.

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không? Không đút vào có thai không? Câu trả lời là KHÔNG, Tỉ lệ mang thai là rất thấp, nhưng cũng được tính là một lần quan hệ tình dục.

Xuất tinh ngoài âm đạo là gì?

Thông thường hiện nay các cặp yêu nhau khi quan hệ thường không sử dụng bao cao su thay vào đó là quan hệ bình thường rồi xuất tinh bên ngoài âm đạo khi đạt được khoái cảm khi yêu, quá trình xuất tinh ngoài này sẽ giúp ngăn cản quá trình thụ thai bởi tinh trùng không thể xâm nhập vào âm đạo, tử cung và buồng trứng của phụ nữ.

Xuất tinh ngoài có mang thai không?

Nhưng trên thực tế khi áp dụng biện pháp xuất tinh ngoài tưởng chừng là biện pháp tránh thai an toàn, trái ngược lại tỉ lệ xuất tinh ngoài có thai vẫn đạt 30%, cứ thử tính là khoảng 100 người quan hệ xuất tinh ngoài thì khoảng 20-30 người sẽ có thai khi áp dụng biện pháp này.

Lý giải cho việc quan xuất tinh ngoài vẫn có thai ngoài ý muốn

  • Khi các cặp yêu nhau hay vợ chồng có quan hệ trần thì dương vật của nam giới sẽ tiết ra một lượng dịch nho nhỏ, lẫn trong đó là tinh trùng nhưng hơi loãng trong quá trình quan hệ, vì vậy nếu tinh trùng khỏe hoặc có điều kiện vẫn bám vào âm đạo quá trình sống của tinh trùng kéo dài khoảng 3-4 ngày chờ rụng trứng và để thụ thai.
  • Có trường hợp khác khi 2 bạn đang trong quá trình yêu không kiềm chế được có xuất ra một lượng nhỏ trong âm đạo nên cho dù bạn xuất phần còn lại ra bên ngoài thì vẫn có tỉ lệ mang thai là rất cao
  • Trường hợp thứ 3 khi quan hệ xuất tinh ngoài vùng cửa âm đạo tinh dịch có thể chảy vào âm đạo hoặc đối tác đi rửa thúc đẩy quá trình tinh dịch trôi vào vùng âm đạo rồi dẫn đến có thai ngoài ý muốn. Bạn có thể tham khảo bài viết tinh trùng sống được bao lâu ngoài môi trường

=> Kết luận khi quan hệ xuất tinh ra bên ngoài vẫn có thai với tỉ lệ có thai xuất tinh ngoài là khoảng 30%, vì vậy hãy chú ý về quá trình xuất tinh bên ngoài.

Có nên sử dụng biện pháp uống thuốc tránh thai và xuất tinh ngoài

Theo như giải đáp thắc mắc là tỉ lệ xuất tinh ngoài mang thai ngoài ý muốn là rất cao, nếu bạn muốn thấy an toàn có thể sử dụng bao cao su khi quan hệ, nhưng nếu không muốn sử dụng bcs thì bạn có thể kết hợp với thuốc tránh thai hằng ngày và tránh thai khẩn cấp, nhưng cần lưu ý các vấn đề sau:

  1. Thuốc tránh thai hằng ngày cần tuân thủ quá trình uống thuốc, không bỏ dở 1 ngày nào và phải uống thuốc trên 2 tuần mới được thả lỏng trong quá trình xuất tinh ngoài hoặc xuất tinh trong.
  2. Lưu ý về thuốc tránh thai khẩn cấp khi dùng chỉ được sử dụng 1 tháng 1 lần uống, không được sử dụng quá nhiều tránh ảnh hưởng tới sức khỏe như vô sinh hiếm muộn,..

Gợi ý một số mẹo hiệu quả khi quan hệ xuất tinh ngoài không mang thai

Sử dụng thuốc diệt tinh trùng bên ngoài kết hợp với việc xuất tinh ngoài
Tình ngày an toàn của các chu kỳ kinh nguyệt gần nhất rồi quan hệ (những ngày rụng trứng thì tránh quan hệ, trước ngày rụng trứng 3-4 ngày, sau ngày rụng trứng tầm 1 tuần.
Xuất tinh ngoài thì hãy xuất tinh tránh xa vùng âm đạo ví dụ như bụng, đùi thì càng tốt, việc này sẽ giảm thiểu khả năng tinh trùng xâm nhập vùng âm đạo
Khi xác định xuất tinh ngoài thì phái mạnh cần phải kiểm soát được quá trình xuất tinh của bản thân mình, rút dương vật ra ngoài vùng cấm trước khi xuất tinh, bởi có nhiều nam giới bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, hoặc hăng quá đều không kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình, hãy chú ý những vấn đề này nhé.

Trên đây là mọi giải đáp thắc mắc về cầm tay, hông, quá trình quan hệ xuất tinh ra ngoài có mang thai hay không? Cảm ơn bạn đã nắng nghe!

Bình luận

Tham khảo thêm:

zalo
0327563020