Hotline: 0327563020

Thân, đầu dương vật nổi mụn đỏ, mụn thịt màu trắng là bệnh gì?

Bài viết sẽ giải đáp những câu hỏi về dương vật nổi mụn, mụn ở thân dương vật, mụn ở đầu dương vật, đầu dương vật nổi mụn đỏ, đầu dương vật nổi mụn trắng, thân dương vật nổi mụn đỏ và trắng, bao quy đầu nổi mần đỏ, mụn thịt không ngứa và ngứa, nổi mần đỏ ở bộ phận sinh dục nam là bị bệnh gì? chữa trị ra sao?.

Bạn đang dính phải một trong những dấu hiệu trên thì hãy tham khảo bài viết sau đây, bài viết chia sẻ cho bạn tất cả về thông tin cậu nhỏ có triệu chứng lạ như trên và cách khắc phục, chữa trị kịp thời.

Xem Thêm:

Dương vật nổi mần đỏ, mụn trắng có ngứa và không ngứa là bệnh gì?

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Nhân Tuấn chuyên khoa xã hội học tại bệnh viện quân y 103 và giám đốc phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có cho biết rằng.

Thân dương vật hay đầu dương vật nổi mần đỏ là mắc một trong những bệnh lý nam khoa và bệnh xã hội như sùi mào gà, viêm bao quy đầu, giang mai, lậu, gai sinh dục,.. gây nên, những bệnh này không tìm hiểu rõ ràng mà kéo dài để lâu sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả trầm trọng như, vô sinh đối với bệnh giang mai, lậu và bao quy đầu, sùi mào gà kéo dài lâu thì không thể chữa trị triệt để..Tốt nhất là các bạn hãy đến phòng khám nam khoa để kiểm tra, xét nghiệm nguyên nhân của bệnh cho rõ ràng.

Bác sĩ chia sẻ thêm về một số bệnh có những dấu hiệu như trên.

Dấu hiệu của một số bệnh về dương vật nổi mần đỏ, mụn thịt trắng không ngứa và ngứa

✅  Đầu dương vật nổi mần đỏ gây ngứa, buốt - Viêm đường tiết niệu

Dấu hiệu bệnh viện đường tiết niệu là đầu dương vật nổi mần đỏ có gây ngứa kèm theo buồn tiểu thường xuyên, tiểu buốt, tiểu lắt nhắt, không kiểm soát được dòng chảy, nước tiểu đục hoặc có mùi hôi, có mủ hoặc máu trong nước tiểu. Cách chữa trị là khám, xét nghiệm nước tiểu để tìm ra nguyên nhân rồi bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc kháng viêm, kháng sinh dùng để diệt các loại vi khuẩn đó tránh để lại hậu quả sau này.

✅ Thân dương vật và đầu dương vật nổi mụn thịt đỏ, trắng không ngứa - Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội rất khó chữa nếu không phát hiện kịp thời có khi phải sống chung với bệnh và thường xuyên đi đốt sùi mào gà, Bệnh sùi mào gà thường có dấu hiệu là mọc mụn ở thân dương vật, bao quy đầu, dầu dương vật dương vật nổi mụn thịt màu đỏ hoặc trắng, triệu chứng giai đoạn đầu không thấy đau buốt nhưng đến mãn tính sẽ mọc thành cụm có hình như súp lơ và gây ngứa khi chạm vào các nốt mụn.

✅ Thân dương, đầu dương vật nổi mần đỏ, mụn đỏ - Bệnh giang mai

Bệnh giang thường ủ bệnh trong khoảng 3 tuần, sau 3 tuần sẽ xuất hiện săng giang mai là một vết trợt lông, mụn đỏ, mần đỏ ở thân dương vật, đầu dượng vật hoặc khắp cơ thể người, săng giang mai kéo dài 2-3 năm sau đó chuyển sang săng thương sâu gôm ở da, xương, nội tạng, tim mạch và thần kinh, bệnh thường lây lan qua con đường tình dục không an toàn và cậu nhỏ thường bị viêm nhiễm bẩn gây nên.

✅ Dương vật nổi mụn đỏ không ngứa hoặc dầu dương vật nổi mụn đỏ không ngứa - Gai sinh dục

Gai sinh dục là một căn bệnh lành tính, gai sinh dục thường có biểu hiện giống với bệnh sùi mào gà và rất dễ nhận nhầm hai bệnh với nhau, khi bị gai sinh dục các bạn nam giới sẽ có biểu hiện như dương vật nổi mần đỏ, thân dương vật và đầu dương vật mọc các mụn thịt có màu đỏ hoặc màu trắng, khi chạm tay vào thấy mềm và không gây ngứa, tuy gai sinh dục không gây hại gì nhưng khi gặp thời tiết, không khí ẩm thấp thì gai sinh dục rất dễ phát triển thì kích thước các mụn thịt ở đầu dương vật và thân dương vật thường rất lớn và gây khó chịu.

✅ Dương vật nổi mụn trắng, mụn nước gây ngứa và chảy mủ - Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục có dấu hiệu là thân dương vật nổi các mụn trắng theo cụm, khi bị vỡ thì chảy mủ gây đau, rát và ngứa. Những mụn rộp sinh dục mọc theo cụm gần nhau sẽ tạo thành ổ loét, các ổ loét này sẽ gây ngứa, bỏng rát và đi kèm với cảm giác đau nhói, khi ổ loét bị vỡ sẽ gây ra hiện tượng chảy dịch mủ, máu. Bạn hãy chú ý là ở lỗ sáo dương vật xem có chảy dịch mủ hay không nhé.

✅ Đầu dương vật nổi mụn thịt màu trắng - Chuỗi hạt ngọc

Đầu dương vật nổi mụn thịt màu trắng cũng có thể là bị mắc bệnh chuỗi hạt ngọc chúng thường ở mọc ở đầu khấc, rãnh bao quy đầu, không gây đau đớn hay ngứa gì cả, phương pháp điều trị chỉ có thể là dùng laser đốt, kết hợp khẩu phần ăn uống và vệ sinh sạch sẽ dương vật là cải thiện được căn bệnh.

✅ Dương vật nổi mụn nước gây đau ngứa - Mắc bệnh lậu

Đây là một căn bệnh xã hội rất nguy hiểm để lại hậu quả rất trầm trọng như vô sinh, teo lỗ niệu đạo, ung thư dương vật..
Dấu hiệu bệnh là mọc các nốt mụn mủ ở dương vật nam gây đau ngứa và chảy mủ ở lỗ niệu đạo. chữa trị thì chỉ có thể đi xét nghiệm và tiêm thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu tại bệnh viện thường xuyên, cho đến khi bệnh không còn tái phát

✅ Đầu dương vật nổi mụn, mần đỏ có bã trắng gây ngứa bị viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu sẽ có hiện tượng như đầu dương vật nổi mần đỏ, ngứa và sưng tấy, theo thời gian phát triển bệnh sẽ có các vết lở loét gây đau đớn khi đi tiểu, tiểu dắt và đau khi quan hệ tình dục.

Trên đây là những giải đáp và dấu hiệu của loại bệnh về thân, đầu dương vật nổi mụn đỏ, dương vật nổi mụn thịt gây ngứa...Nếu bạn có gì thắc mắc hay muốn đăng ký lịch khám và chữa các bệnh trên thì hãy đặt lịch tại Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội qua Sđt: 0327 563 020 hoặc click dưới đây.

chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn 24/24 và khám chữa tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ. Thời gian làm việc từ 8h sáng đến 20h tối.

Gói Ưu đãi khuyến mại khám chữa bệnh chỉ với giá 280k cho bệnh nhân đến khám (Chỉ áp dụng cho những người đăng ký trực tiếp tại đây)

Người viết:

✅ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - 0327-563-020

Địa Chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tham khảo thêm:

zalo
0327563020