Hotline: 0327563020

Thực hư có nên phá thai an toàn hay không? (phương pháp nạo hút và thuốc phá thai)

Hiện nay theo y học thì tỉ lệ vô sinh ở nữ giới có sự gia tăng chủ yếu là do nữ giới tự ý phá thai mà không được tư vấn cách phá thai sao cho phù hợp vì thế bài viết sau dây sẽ chia sẻ co các bạn cách phá thai an toàn như thuốc phá thai, nạo thai, hút thai, phá thai 1 tháng tuổi, 2 tháng tuổi không đau để cho chị em phụ nữ có kiến thức đầy đủ về phá thai an toàn và có nên hay không khi có y định đình chỉ thai nghén.

=> Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn phá thai mà chỉ đưa ra những cách phá thai thường được sử dụng nhất hiện nay

Phá thai an toàn

Theo bác sĩ Trần Thị Thành tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có cho biết Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén bằng các cách phá thai như thuốc phá thai, nạo hút thai do các bác bác sĩ có chuyên môn về khoa ngoại sản, kế hoạc hóa gia đình giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, bên cạnh đó phá thai an toàn phải được các cơ sở uy tín chất lượng có trang thiết bị tiên tiến đạt chuẩn mới được phép thực hiện.
Nếu sử dụng cách phá thai không được an toàn, đảm bảo thì sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến phụ nữ như mất khả năng sinh sản, ung thư,.. Vậy để giúp các bạn biết đầu là cách phá thai an toàn nhất chúng thôi sẽ tư vấn phá thai và đi sâu vào từng một vấn đề cụ thể và chi tiết.

Cách phá thai an toàn

Không một bố mẹ nào phải lựa chọn đi phá thai nhưng trong trường hợp bất đắc dĩ nào đó thì họ bắt buộc phải lựa chọn đình chỉ thai nghén. Để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ sau lần phá thai như vậy thì ban nên cần biết những cách phá thai an toàn nhất để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho sử khỏe của bản thân mình.
Hiện nay có 3 phương phám phá thai như cách phá thai bằng thuốc, nao thai, hút thai được các bác sĩ chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm cùng các trang thiết bị tiên tiến như

✅ Bỏ thai bằng thuốc - Cách phá thai an toàn

uống thuốc phá thai chỉ có tác dụng khi thai nhi phá triển ở ngoài tử cung của phụ nữ, với phương pháp phá thai này luông đơn giản an toàn nên tới 98% ít để lại những biến chứng, dấu hiệu do dụng cụ y tế thực hiện.
Một số nguyên tắc khi sử dụng thuốc phá thai:
Thai nhi nằm ngoài tử cung
Thai nhi dưới 7 tuần tuổi như thai nhi 1 tuần, 4 tuần, 1 tháng hoặc 2 tháng tuổi nếu trên độ tuổi này sẻ không thể sử dụng thuốc phá thai mà chỉ áp dụng các thủ thuật phá thai như nạo, hút thai,..
Thai nhi phải ổn định và sức khỏe của thai phụ ổn định không được mắc các bệnh lý như huyết áp, tim mạch,...

Uống thuốc phá thai có ảnh hưởng gì không

Thuốc phá thai là dạng thuốc có chất độc tố cực mạnh nếu uống thuốc sai cách sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cụ thể như:

 • Tai chết lưu
 • Dị ứng
 • Viêm nhiễm phụ khoa
 • Thai nhi bị dị tật
 • Bắng huyết

✅ Cách phá thai an toàn - Hút thai, nạo thai

Hút thai, nạo thai là phương pháp sử dụng ống hút vô trùng đưa vào tử cung của người phụ nữ để hút thai nhi ra ngoài như ống hút siêu dẫn và bơm hút chân không. Toàn bộ quá trình hút thai này được truyền tải trên máy tính giúp các bác sĩ thao tác nhanh chóng và xem trực tiếp quá trình thực hiện chính xác nhanh chóng và hiệu quả.
Hút thai là cách loại bỏ thai khỏi tử cung dưới áp lực âm, những phương pháp hút thai này sẽ được uống thuốc giảm đau, gây tê và được vệ sinh sạch sẽ vùng kín. Tuy nhiên phương pháp hút thai này chỉ được áp dụng đối với thai nhi 1,2 cho tới 3 tháng tuổi nếu vượt quá thời gian thì sẽ không đảm bảo điều kiện y tế an toàn.

✅ Cách phá thai - phương pháp nong, gắp thai

Cũng giống như phương pháp nạo thai, hút thai thì phương pháp nong thai, gắp thai là sử dụng các dụng cụ y tế tác động trực tiếp vào tử cung của phụ nữ để đưa thai nhi ra ngoài, phương pháp nong gắp thai này chỉ áp dụng cho thai nhi từ 7 cho tới 12 tuần tuổi tương đương với 2,3 cho tới 4 tháng tuổi, phương phá nong thai, gắp thai này sẽ gây ra đau đớn và nhiều tổn thương cho phụ nữ nên những cơ sở được cấp phép trong việc đình chỉ thai nghén mới được thực hiện.

 • Ưu điểm của cách phá thai an toàn
 • Khi bạn lựa chọn được cách phá thai an toàn nhất thì sẽ có những ưu điểm sau:
 • Tỉ lệ đình chỉ thai nghen với tỉ lệ thành công cao
 • Không để lại sẹo
 • Hạn chế cảm giác đau đớn
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng
 • Bảo vệ sức khỏe và khả năng khả năng mang thai

Phá thai an toàn kín đáo ở đâu

Liên hệ bác sĩ Trần Thị Thành, Cù Thị Khanh, Nguyễn Thị Lan tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Sđt: 0327563020 hoặc click dưới đây để đăng ký với gói ưu đãi chỉ với 280k (Lưu ý chỉ khi click vào đây mới nhận được ưu đãi)

Bình luận

Tham khảo thêm:

zalo
0327563020